Ưu đãi mới vừa từ Vietjet Air – bay miễn phí đến Singapore trong 05 ngày vàng

Để chào mừng sự kiện khai trương chặng bay mới Tp.Hồ Chí Minh – Singapore, hàng không VietJet Air mở chương trình mới để ưu đãi cho các hành khách tin tưởng mình.
Vào trong 05 ngày (từ 16/05 đến 20/5/2014), VietJet Air dành 6600 dịp may bay miễn phí tổn đến Singapore cho các khách hàng nhanh chân nhất. Vé máy bay ưu đãi có thời gian bay trong vòng phía 23/05/2014 đến 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết).

Để tận hưởng khuyến mại nơi Vietjet, hành khách chỉ dẫn có thể giao dịch qua các kênh cung cấp online của hãng, cụ thể là tại hệ thống www.vietjetair.com , trên điện thoại smartphone, và trên facebook. Các loại thẻ sẽ được sử dụng để trả tiền là thẻ Master, Visa card, JCB, American Express và card nội địa ATM (đã đăng kí Internet Banking).
Ngoài chương trình khuyến mãi chính này, hành khách của VietJet Air còn được tham qua chương trình bốc thăm may mắn để có thể sẽ sở hữu hàng trăm vé máy bay giá rẻ miễn phí tổn và các phần quà tặng thu hút trên hầu hết các tuyến đường bay đi và về giữa Tp.Hồ Chí Minh và Singapore vào tháng khai trương (23/05-23/06/2014).
Được biết, tuyến bay vừa mới TP.HCM – Singapore được VietJet Air khai thác thời gian trước nhất với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi hướng bay khoảng 1 hiện giờ 50 phút.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự lựa chọn tối ưu cùng dat ve may bay gia re cho mọi chuyến du lịch của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *