Siêu khuyến mại nơi Vietnam Airlines – Bay tuyến quốc tế với giá chỉ 19usd

Siêu khuyến mại của Vietnam Airlines – Hành trình quốc tế với giá chỉ từ 19usd

Với Vietnam Airlines, dường như mùa khám phá du lịch giúp vừa bắt trước nhất khi hàng không này liên tục cung cấp một đợt ưu đãi mới cho tháng 05: vé máy bay giá rẻ khuyến mại cho các đường bay quốc tế với giá giúp nơi 19USD.

Vào trong vòng 05 ngày (phía 26/05 đến 30/05/2014), khi săn vé online tại website chính thức phía hãng www.vietnamairlines.com, hành khách của Vietnam Airlines có cơ hội bay khứ hồi các tuyến đường quốc tế với mức giá thu hút không ngờ. Cụ thể, của ba sân bay tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, hành khách sẽ được chọn mua vé khứ hồi đến các thành phố khác nhau trên thế giới như Bangkok, Kuala Lumpur, Tokyo, Osaka, Nagoya, Seoul, Busan, Moscow, Luân Đôn, v.v… Với giờ phút đi và về linh hoạt, kéo dài của tháng 05 đến hết tháng một2 năm 2014, đây sẽ là cơ may vàng cho những hành khách yêu để đi du lịch và tin tưởng Vietnam Airlines.

Để hợp tác chương trình, khách hàng từ Vietnam Airlines cần nhớ:
• Giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí tổn.
• Hành khách không được thay đổi tuyến bay, thay đổi lịch trình, hủy hay hoàn vé.
• Lượng vé có giới hạn.
• Khách hàng cần thống nhất thông báo chi tiết về giá vé và các loại chi phí, lệ phí tại hệ thống từ Vietnam Airlines.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lọc tối ưu cùng đặt vé máy bay, ve may bay Jetstar, vé máy bay Vietjet cho mọi kỳ nghỉ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *