New Delhi – lướt văn hóa Ấn Độ!

New Delhi – xem văn hóa Ấn Độ!

Là phía hội tu nền văn hóa và ẩm thực nổi tiếng nhất Châu Á, New Delhi đã thu hút đông đảo lượng khách đến đi du lịch mỗi năm. Đến với Culture Gully, toàn bộ lượng người đều bị cuốn hút bởi lối thiết kế độc đáo, bây chừ đại và uy nghi với biểu tượng hoa sen tuyệt đẹp. có thể nói rằng hoa sen là biểu tượng đặc trchấp nhận phía đất nước Ấn Độ khi được nghía là một vô những cái nôi từ Phật giáo.Khi bước vào Culture Gully, lượng khách như có cảm giác đang bước trong một khu phố sầm uất và nhộn nhịp với các nhà hàng đại diện cho 14 bang phía Ấn Độ. Những ánh đèn rực rỡ ngập tràn màu sắc đã làm cho khách du lịch choáng ngợp và như đang lạc trong mê cung.

Nếu như Punjab nức tiếng với chiếc xe tải được trang trí rực rỡ, Goa với những ngôi nhà bên đường biển, Chennai với những ngôi đền thì New Delhi sẽ hút khách khách du lịch với pháo đài đỏ – một vào những điểm du lịch nổi bật với lối kiến trúc độc đáo và tinh nhất Ấn Độ. Mọi người sẽ có thể sẽ thưởng thức các món ăn truyền thống và cuốn hút phía vùng với mùi vị cà ri nồng cay đặc trbằng lòng.

cùng với đó, lượng người còn có thể khám phá du lịch và ttận hưởng thức nghệ thuật với vô số nhìn khám phá du lịch cũng không kém phần hấp dẫn như nhà hát nhạc kịch và điện ảnh Nautanki Mahal với quần thể kiến trúc Kingdom of Dreams, nhà hát Shwshaa. có thể nói rằng Kingdom of Dreams thực sự là một nơi đến lý tưởng chẳng thể bỏ lỡ vào hành trình bay du lịch nền văn hóa vào cùng đa dạng nơi Ấn Độ.

Vé giá rẻ Singapore Airlines đi New Delhi

Bây chừ, Singapore Airlines đang mở cung cấp vé giá rẻ đi New Delhi máy bay. Bạn sẽ được mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại avia.vn và sẽ nhận được những khuyến mãi gay cấn khác giúp đỡ có tại avia.
phía dưới là thông báo chuyến đi Singapore Airlines đến New Delhi vô thời gian tới.
chuyến đi: TP.HCM – New Delhi
Thời gian bay: 9h
Quá cảnh tại: Singapore
Giá vé: 15.000.000đ

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lựa tối ưu cùng đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay Jetstar, vé máy bay Vietjet Air cho mọi chuyến du lịch của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *