Khám phá du lịch Bangkok – những điều cần bàn bạc

Bangkok chắc chắn là địa điểm đến rất cuốn hút và vì vậy mà thu hút rất nhiều khách đến du lịch. Điều này dẫn đến một hệ quả là tình hình trật tự và quản lý đến du lịch ở đây càng ngày càng phức tạp. Du lịch ở một đất nước xa lạ, dù là đất nước khá quen thuộc với chúng ta đi nữa, cũng cần sự sửa soạn kỹ càng và một vài “bí kíp” nho nhỏ để đề phòng mọi trường hợp bất trắc bạn nhá!

Vấn đề an toàn cho mạng sống đừng ngại là ưu tiên hàng đầu nơi bạn. Do đó, bạn không ngại luôn đưa theo hộ chiếu bên người và giữ lấy gìn nó cẩn thận. Ghi sẵn chú dế Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan cũng là điều nên làm để được giúp khi có nguy hiểm về pháp lý hay khi bạn cần sự bảo vệ từ pháp luật. Trước khi xuất phát, bạn cũng không ngại sắp một ít thuốc men mang theo và đừng ngại lưu ý chọn những cửa hàng lớn, vệ sinh sạch sẽ khi ăn uống, hạn chế tối đa việc dùng thức ăn không nhận biết kênh gốc. Và đương nhiên, nên khám phá theo nhóm, đi theo tour và cố gắng tránh đi một mình để được chỉ khi cần kíp.

Vì săn sắm là một vào những lý do khiến Bangkok rất được lòng lượng khách, cho đừng ngại bạn cần nhớ vài điều sau: Một, đổi tiền Việt Nam sang USD để tránh bị qua đời giá và thuận tiện khi book sắm. Hai, sử dụng tiền USD đổi một ít sang tiền Thái Lan để sử dụng khi cần thiết. đổi lại, dùng đến đâu thì đổi đến đâu vì nếu như thừa tiền Thái Lan, khi nhưng sang đồng USD thì sẽ qua đời giá đi một ít. Ba, khi đi mua sắm, trừ các cửa hàng và siêu thị có niêm yết giá sẵn, và đặc biệt là vào trong các khu chợ ở Bangkok, bạn đừng ngại trả giá bằng ½ mức giá mà người bán show ra để tránh bị đặt hớ giá.

Khi di chuyển, đặc biệt là di chuyển bằng xe tuk tuk, bạn cần thỏa thuận chắc chắn với lái xe nghía đến và giá cả trước. Đây là phương thức giúp bạn không bị các tài xế lừa vô các cửa hàng tìm sắm để ăn chia hoa hồng. Đặc biệt, nếu như cần di chuyển vô ban đêm thì chọn taxi hay các phương tiện công cộng để bảo đảm an toàn.
Cuối cùng với, cung điện hoàng gia Thái Lan và một số chùa chiền nức tiếng là những nhìn đi du lịch không thể thiếu vào kỳ nghỉ Bangkok của bạn. Do đó, trước khi xuất phát một ngày tham quan của mình, bạn không ngại book hiểu kỹ quy định từ lướt đến để chọn lựa trang phục cho thích hợp.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lựa tối ưu cùng vé máy bay giá rẻ, vé máy bay Jetstar, Vietjet Air cho mọi kỳ nghỉ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *