VietJet Air khuyến mãi hấp dẫn chỉ với “100.000 đồng”

Hiện nay, hãng hàng không VietJet Air là hãng hàng không đầu tiên sở hữu được dòng máy bay mới, hiện đại nhất của Airbus tại Việt Nam, đó chính là Airbus A320 “Sharklet”. Với các trang thiết bị hiện đại, ghế da cao cấp, kiểu thiết kế cánh máy bay cong nhằm giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, Sharklet hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách một chuyến bay thỏai mái và có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Nhân dịp này, VietJet Air đã khuyến mãi 10.000 vé máy bay chỉ với 100.000 đồng cho 3 chặng bay: Hà Nội – Huế, Hà Nội – Buôn Ma Thuột, Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn. Thời gian bay cho đợt khuyến mãi này kéo dài từ 20/10/2013 đến 20/4/2013.

Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay VietJet Air tại AVIA.vn để có giá ưu đãi nhất và các dịch vụ khuyến mãi mà AVIA.vn cung cấp cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí vì giá vé máy bay sẽ tăng vào dịp trước và sau tết khi nhu cầu đi lại của hành khách khá đông. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay chỉ với 100.000 đồng mà VietJet Air mang lại cho bạn. Hơn nữa, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thỏai mái nhất với những trang thiết bị hiện đại chỉ có ở Sharklet.

Trên trang AVIA.vn, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không để giúp bạn có được sự lựa  chọn tối ưu nhất. Hãy nhanh tay đặt vé trực tuyến tại avia.vn và tận hưởng cảm giác bay là thích của VietJet Air. Nếu gặp vấn đề trong quá trình đặt vé hoặc có những thắc mắc , vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *