Ngày hội khuyến mãi của Vietjet Air

VietJet-AirTrong những ngày cuối năm, VietJet Air  không những mở nhiều chương trình khuyến mãi với giá hấp dẫn mà còn tổ chức chương trình “Vui lễ hội – Đón bất ngờ” với chùm  khuyến mãi mỗi ngày từ 18/12/2013 đến 15/1/2014. Cụ thể hơn, trong chương trình này, VietJet Air sẽ tặng khách hàng hơn 5000 quà tặng may mắn trên tất cả các chuyến bay. Với các gói quà tặng của VietJet Air, du khách sẽ có cơ hội đến thăm Tp. Hồ Chí Minh, ngắm hoa ở Đà Lạt sương mù và thắp hương ở vùng chùa chiền Thái Lan với mức giá cực kỳ hấp dẫn – 99.000 đồng. Chỉ cần truy cập vào website chính thức của VietJet Air, www.vietjetair.com, khách hàng có thể tận hưởng ngay lợi ích từ chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

Với các tuyến bay Tp.HCM – Bangkok và Hà Nội – BangkokVinh – Đà Lạt, thời gian bay quy định của Vietjet Air cho chương trình này là từ 25/12/2013 đến 31/3/2014.

Với các đường bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Tp.HCM; và  từ Hải Phòng,Vinh, Huế, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang đến Tp.HCM, Vietjet Air cho phép áp dụng với hành trình bay từ ngày 01/01 đến 31/1/2014.

Hiện nay, VietJetAir điều hành hơn 600 chuyến bay mỗi tuần. Với cam kết an toàn – vui vẻ – giá rẻ – đúng giờ, Vietjet Air là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *