Hà Nội và Sài Gòn lọt top điểm đến giá rẻ

Theo đánh giá của Lonely Planet, hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến cuốn hút với khách du lịch trong năm 2016 tới đây.
Đến hẹn lại lên, cuối năm, Lonely Planet tiếp tục đưa ra cuộc khảo sát để chọn lọc những điểm đến lôi cuốnnhất. Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng “Những điểm đến giá cả ưa thíchnhất năm 2016”, hai địa điểm của nước ta gồm thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đạt thứ hạng cao ở vị trí thứ nhì.
Chợ Bến Thành - thành phố Hồ Chí Minh.
Chợ Bến Thành – thành phố Hồ Chí Minh.
Trước đó, website về mức chi phí du lịch priceoftravel.com đưa ra đánh giá xếp hạng 33 thành phố châu Á, đánh giá 2 thành phố của Việt Nam nằm trong các thành phố du lịch giá rẻ. Mức chi phí được trang này đưa ra vào khoảng 25 USD/ ngày, bao gồm cả chỗ ở, ăn uống và điểm tham quan.
Việt Nam có hai đại diện xếp thứ hạng cao trong Top 10 điểm đến giá rẻ năm 2016.
Việt Nam có hai tp xếp thứ hạng cao trong Top 10 điểm đến giá rẻ năm 2016.
Theo Tom Hall, đại diện của Lonely Planet chia sẻ, danh sách “Những điểm du lịch lôi cuốn nhất 2016” nhấn mạnh tới các địa danh hấp dẫn nhất trong năm tới và đây cũng là nơi Hệ thống Lonely Planet đưa ra lời khuyên với du khách nên tham quan. Đặc biệt, trong Top 10, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai ứng viên duy nhất đại diện cho khu vực châu Á. Tham khảo giá vé máy bay đi Hồ Chí Minhvé máy bay đi Hà Nội và tìm cho mình tấm vé giá rẻ ngay bây giờ.

Đứng vị trí số một là Cộng hòa Estonia, nơi có vị trí địa lý giáp biển Bantic và vịnh của Phần Lan, giữa Latvia và Nga. Thủ đô Tallinn của Estonia nằm ở phía Bắc, có từ Trung cổ. Dù bậy giờ nơi này trở thành thành phố lớn nhất đất nước những vẫn mang đậm những giá trị lịch sử xưa cũ. Tallinn còn là nơi hội tụ nhiều kiểu kết cấu châu Âu cổ xưa lẫn hiện đại.
Hãy cùng khám phá thêm các điểm đến có mức giá hấp dẫn trong Top 10.

 

Đông Phi
Các quốc gia Đông Phi

 

New Mexico
Đặt vé máy bay đi Mỹ để tham quan Tiểu bang New Mexico

 

Bosnia & Herzegovina
Đất nước Bosnia & Herzegovina xinh đẹp
 Galicia, Tây Ban Nha
Vùng tự trị Galicia, Tây Ban Nha

 

Quebec, Canada
Quebec, Canada

 

 Bờ biển Caribbean, Costa Rica
Bờ biển Caribbean, Costa Rica

 

Timor-Leste
Timor-Leste

 

Vùng Tây Australia
Vùng Tây Australia – tìm vé máy bay đi Úc giá rẻ nào

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *