Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột là một điểm du lịch hấp dẫn cho những du khách có sở thích khám phá , mạo hiểm núi rừng Tây Nguyên. Buôn Đôn là địa điểm hấp dẫn, đến đây du khách sẽ được ngắm nhìn dòng sông Serepok huyền thọai, có nhiều trải nghiệm thú vị và mạo hiểm trên lưng voi. Hơn nữa , du khách có thể khám phá đời sống văn hóa, phong tục của nhiều dân tộc khác nhau: Ê Đê, M’Nông,…Và đặc biệt hơn, du khách có cơ hội tham gia nhiều lễ hội dân tộc thật đặc sằc và thú vị.

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt nam, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh ( sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất) và chi nhánh tại Hà Nội ( sân bay quốc tế Nội Bài). Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, cùng các dịch vụ bay ưu đãi và tiện lợi, hãng hàng không VietJet Air luôn mang đến cho khách hàng những chuyến bay an tòan và tốt nhất.

Đặt vé máy bay VietJet Air giá rẻ đi Buôn Mê Thuột tại AVIA.vn để có chuyến bay đến Buôn Mê Thuột. Việc mua vé may bay VietJet Air đi Buôn Me Thuột rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé trực tuyến hoặc có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng –call center của AVIA.vn để được hướng dẫn cụ thể. Hãy nhanh tay đặt vé tại avia.vn để có thể tiết kiệm một khỏan chi phí vào dịp khuyến mại này. Đồng thời, bạn còn có cơ hội chọn lựa nhiều dịch vụ ưu đãi khác hấp dẫn.

Thông tin về lịch bay VietJet Air giá rẻ đến Buôn Mê Thuột trong thời gian tới.

Đường bay                                         Chuyến đi           Chuyến về                Thời gian bay           Giá vé

TP.HCM – Buôn Mê Thuột          21/12/2013         23/12/2013               55m                             988.000đ

TP.HCM – Buôn Mê Thuột          21/12/2013         26/12/2013               55m                             969.000đ

TP.HCM – Buôn Mê Thuột          21/12/2013         31/12/2013               55m                             979.000đ

Để biết thêm thông tin về thời điểm bay, số hiệu và các thông tin chi tiết khác, vui lòng liên hệ AVIA.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *