Vietjet Air – “thương hiệu du lịch văn hóa” 2013

vietjet-air-thuong-hieu-du-lich-van-hoa-2013Trong những ngày cuối năm, khi cả thành phố Đà Lạt đang cực kỳ náo nhiệt với chuỗi sự kiện Tuần văn hóa du lịch Đà Lạt, hãng hàng không Vietjet Air góp mặt bằng xe hoa tham gia đoàn diễu hành, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam ra toàn thế giới. Với phương châm hoạt động hiệu quả, thân thiện với khách hàng bình dân, trong những năm qua, Vietjet Air đã không ngừng cố gắng phát triển thương hiệu của mình. Những thành công của hãng hàng không này càng được khẳng định hơn nữ khi mới đây, Vietjet Air  đã vinh dự được UNESCO trao giải Thương hiệu du lịch văn hóa 2013, Top thương hiệu du lịch – Những điểm đến ấn tượng. 

Trước đó, ngày 26/12/2013, VietjetAir  đã chính thức khai trương đường bay mới giữa Vinh – Đà Lạt. Với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ ba – năm – bảy), thời gian bay khoảng 1h30 phút, đường bay mới của VietjetAir  cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần, đáp ứng phần nào cho nhu cầu đi lại của người dân.

Có thể thấy, với phương châm hoạt động, chất lượng dịch vụ hoàn hảo như trên, Vietjet Air chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *