Vietjet Air tạo thêm nhiều chuyến bay phục vụ Tết Giáp Ngọ

Vietjet-Air-Khuyen-maiCái Tết nguyên đán càng đến gần, những người đang ở xa gia đình càng mong ngóng ngày trở về đoàn tụ bên mâm cơm đêm giao thừa. Như mọi năm, thị trường vé xe, vé tàu, vé máy bay đang ngày càng nóng. Thấu hiểu tâm tư tình cảm của người tiêu dùng, mới đây, VietJet Air thông báo sẽ tăng chuyến một số đường bay cao điểm.

Cụ thể từ ngày 15 đến 30/01/2014, hãng hàng không này sẽ tăng thêm 07 chuyến mỗi tuần từ Tp. HCM đi Quy Nhơn, Vinh, Hải Phòng và Huế. Đặc biệt, đường bay Vinh – Đà Lạt sẽ bay khứ hồi mỗi ngày (tăng từ 3 lên 7 chuyến khứ hồi/tuần). Từ ngày 31/01 đến 29/03/2014, Hãng sẽ tăng thêm 7 chuyến mỗi tuần các đường bay Hà Nội đi Đà Lạt và Đà Nẵng; Tp HCM đi Hà Nội và Cam Ranh, phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách.

Không chỉ dừng lại ở đó, để phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp tết Giáp Ngọ 2014, VietJetAir đã tăng chuyến chặng Tp.HCM – Đà Nẵng lên 42 chuyến khứ hồi/tuần (tương đương 7.560 chỗ).

Với số lượng chuyến bay được tăng thêm, cộng thêm mức giá vốn dĩ bình dân của VietJet Air, tin rằng, những ai đang nhớ quê sẽ có thể trở về để đón một năm mới đầm ấm bên gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *