Vietjet Air- Hàng Không Giá Rẻ- Chất Lượng Có “ Rẻ” ?

Vietjet air là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và chủ yếu đánh vào khách hàng thích bay  với chi phí thấp đến những địa điểm du lịch trong nước. Người ta thường nói , “ tiền nào của nấy” , vậy đối với Vietjet Air thì câu nói này có đúng?

1.      Vì sao vé của Vietjet Air rẻ?

–          Chi phí cho vé máy bay của bạn đi thường là chi phí cố định ( chi phí máy bay, kĩ thuật, bảo dưỡng, nhiên liệu) chiếm 75%, còn lại là 25% cho các dịch vụ, nên nếu bạn chọn máy bay giá rẻ bạn có thể tiết kiệm khoảng 25% chi phí nếu không sử dụng them dịch vụ gì của hãng.

–          Ngoài ra, để tạo cơ hội cho nhiều khách du lịch trong nước , Vietjet Air thường xuyên tung những gói khuyến mãi khủng , thậm chí có lần vé 0 đồng hay chỉ 10k.

–          Hãng hàng không tiết kiệm chi phí bằng việc không chú trong quá cơ sở vật chất, không gian làm việc nhỏ để tiết kiệm hết sức chi phí.

 

2.      Vé Vietjet Air rẻ nhưng chất lượng có “ rẻ” như vé không?

–          Rất nhiều khách hàng đã trãi nghiệm và phản hồi rằng chất lượng phục vụ ở Vietjet air là khá ổn , chỗ ngồi rộng rãi,thoải máy; máy bay mới; bay đúng giờ.

–          Vietjet Air luôn hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi:”an toàn, thân thiện, vui vẻ, đúng giờ, giá rẻ”; nên việc giá rẻ chỉ là mục đích sau cùng, còn trước mắt vẫn phải chăm sóc khách hàng thật tốt.

–          Tuy nhiên, trong những đợt khuyến mãi khủng thì rất cam go để bạn canh vé , đôi khi website bị lỗi, nên cũng rất hên xui trong việc đặt vé giá rẻ.Có người nghi ngờ về việc tung chiêu khuyến mại của Vietjet Air khi không đặt vé được, nhưng thật ra khuyến mãi là có thật và mỗi lần nó chỉ bán số lượng vé có hạn, chia ra nhiều đợt bán, thời gian bán thì không ai đoán được.

 

3.      Làm sao để đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhanh, và an toàn?

Giới thiệu với các bạn một đại lý uy tín trong giới bán vé máy bay,các bạn có thể đặt vé máy bayVietjet air đi Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội… online tại trang website: http://avia.vn/ .

Hoặc qua điện thoại: (08) 73 05 22 33 hay ( 04) 73 05 22 33.

AVIA.VN sẽ cung cấp giá vé Vietjet air rẻ nhất  và giá vé khác  tại : http://avia.vn/ve-may-bay-gia-re/vietjetair-VJ cũng không chênh lệch so với giá rẻ nhất nhiều đâu bạn à!

Lưu ý: giá vé của hãng hàng không Vietjet air thay đổi liên tục theo thời gian nên nếu bạn nhanh tay đặt vé thì sẽ được giá tốt nhất nhé!Chúc các bạn có một chuyến đi xuyên Việt vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *