Vietjet Air được bầu chọn là hãng hàng không năng động nhất

VietJet-AirRa đời vào năm 2011 với phương châm tạo ra nhiều cơ hội di chuyển bằng máy bay cho người dân trong nước và khách du lịch với chi phí thấp, Vietjet Air ngày càng lớn mạnh và phát triển. Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế, Vietjet Air nhanh chóng được khách hàng yêu mến và tin dùng nhờ chính phương châm hoạt động rất bình dân và thiết thực này.

Chính vì vậy, dù còn rất non trẻ, mới đây, hãng hàng không này đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam chính thức trao giải “Hãng hàng không năng động nhất”. Đây là một trong các danh hiệu nằm trong cụm giải thưởng Giải thưởng du lịch Việt Nam – danh hiệu danh giá nhất của ngành Du lịch Việt Nam.
Có thể nói, với bốn triệu lượt hành khách, Vietjet Air là làn gió mới mẻ thổi vào mảnh đất du lịch Việt Nam, là cầu nối cho người bình dân Việt Nam với phần còn lại của đất nước và quốc tế. Danh hiệu cao quý này một lần nữa khẳng định vị thế của Vietjet Air, đồng thời cũng là bàn đạp để hãng hàng không này phát huy thế mạnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *