Vé máy bay tết 2014

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách vào dịp Tết Nguyên Đán 2014, hãng hàng không VietJet Air đã chính thức bán vé máy bay tết giá rẻ trong đợt cao điểm này với 150.000 chỗ trong đợt đầu tiên cho nhu cần đặt vé sớm của hành khách.

Với chương trình khuyến mại  về vé máy bay Tết 2014, hãng hàng không VietJet Air sẽ tập trung chủ yếu vào đường bay từ TP.HCM- Hà Nội và ngược lại. Để có được vé máy bay với chi phí thấp nhất trong đợt cao điểm này, bạn hãy lên kế hoạch cho lịch bay của mình và nhanh tay đặt vé máy bay VietJet Air giá rẻ tại AVIA.vn để có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể vì vào dịp Tết , giá vé máy bay sẽ rất đắt đỏ. Bên cạnh đó, avia.vn sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ ưu đãi khác để có một chuyến đi thú vị.

Bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại avia.vn với những bước đơn giản hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center của avia.vn để nhận được những giải đáp thắc mắc hoặc được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề cụ thể trong quá trình đặt vé. Bạn có thể thanh tóan qua hình thức chuyển khỏan, tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Avia.vn sẽ cập nhật thông tin về vé máy bay tết VietJet Air giá rẻ trong thời gian tới để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *