Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok

Vé máy bay giá rẻ đi BangkokSo với những hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines hay JetStar, Vietjet Air là đàn em, thuộc diện “sinh sau đẻ muộn”. Nhưng với chất lượng phục vụ bảo đảm, độ an toàn tuyệt đối và nhất là giá vé máy bay giá rẻ đi Bangkok rất hấp dẫn, Vietjet Air là một trong những hãng hàng không nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.  

Từ khi ra đời cho đến nay, Vietjet Air được biết đến với chức năng chính là phục vụ nhu cầu đi lại trong nước giá rẻ của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng hãng hàng không này cũng cung cấp các chuyến bay đến Bangkok, vé máy bay giá rẻ đi Bangkok – thiên đường du lịch của Thái Lan nói riêng, và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok của Vietjet Air

Chỉ với khoảng từ 1.300.000đ đến 1.700.000đ, sau hơn một giờ bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh đến Bangkok, du khách Việt Nam có thể thoải mái tận hưởng không khí du lịch của thành phố xinh đẹp này, có thể mua sắm, ăn uống và giải trí ở các khu đô thị sầm uất hay lắng mình tĩnh tại ở các chốn chùa chiền tôn nghiêm.

Với mức giá hấp dẫn như trên, Vietjet Air hoàn toàn có thể cạnh tranh với các hãng hàng không nước ngoài như Air Asia hay Tiger Airways. Và không ai có thể phủ nhận ưu điểm của hãng hàng không này là tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc cho du khách Việt Nam để chuyến bay được thêm phần vui vẻ, an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *