Thông Tin Về Hãng Hàng Không Vietjet Air

1.    Ông chủ Vietjet air nói gì trước sự ra đi của người bạn Air Mekong?

–        Sau sự việc “ ngừng bay của Air Mekong” , các hãng hàng không trong nước không khỏi hoang mang nhìn lại đội ngũ bay của mình, cũng như lên phương án để tránh di vào vết xe đỗ của người bạn  Air Mekong. Ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh VietJet Air  vẫn dành cho bạn hiền một niềm hy vọng:” “Chúng tôi hi vọng Air Mekong sẽ sớm bay lại sau khi cơ cấu lại đội máy bay”.

–        Ông Desmond Lin cho rằng thị trường Việt Nam đang rất tiềm năng cho việc phát triển lĩnh vực hang không. Vietjet Air là một trong những hãng hàng không trụ lại sau vài năm hoạt động và việc làm ăn ngày càng “ phất” , nhờ vào họ thường xuyên nâng cấp đội ngũ bay, phi công hầu như là người nước ngoài, tiếp viên thông thạo tiếng anh và chất lượng dịch vụ ngày cũng được nâng cao.

2.    Khách hàng nói gì về hãng hàng không Vietjet air?

–        Xảy ra nhiều vụ không hay về hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam, khiến khách du lịch cũng ngại khi lựa chọn Vietjet Air cho kế hoạch du lịch của mình. Nhưng sau khi thử dụng dịch vụ của Vietjet Air , mọi người đã có phản hồi tốt: dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, các chuyến bay trãi rộng khắp nước, máy bay mới và tân tiến , đặc biệt alf giá cả rẻ so với các hãng khác rất nhiều.

–        Có người tâm sự đã mong muốn có được một hãng hàng không giá rẻ và thật sự hài lòng với Vietjet Air.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *