Khu vực làm thủ tục mới của Vietjet Air tại sân bay Nội Bài

San-bay-Noi-BaiNhững khách hàng thân thiết của Vietjet Air cần lưu ý thông báo mới nhất của hãng hàng không này: thay đổi khu vực làm thủ tục của Vietjet Air ở sân bay Nội Bài.

Theo đó, do nhà ga T1 của Tổng Công ty cảng Hàng không Việt nam được mở rộng, khu vực làm thủ tục cho khách hàng bay nội địa của Hãng hàng không VietJetAir cũng được chuyển về tại tầng 2, sảnh E, nhà ga T1 – sân bay Nội Bài. Cụ thể, khu vực từ quầy 101 đến quầy 118 là nơi phục vụ của hãng hàng không này.  Trong khi đó, các chặng bay quốc tế vẫn làm thủ tục tại vị trí cũ. 

Bên cạnh việc thay đổi khu vực làm thủ tục, Vietjet Air cũng bổ sung nhân lực cho mảng dịch vụ khách hàng tại cả khu vực mới lẫn khu vực cũ để tránh trường hợp khách hàng còn bỡ ngỡ, lúng túng. Đặc biệt hơn, trong hai tuần đầu tiên, từ 30/12/2013 đến 15/01/2014, Vietjet Air còn miễn phí chuyến bay kế tiếp cho những hành khách bị trễ chuyến do phải tìm kiếm khu vực làm thủ tục mới. Vietjet Air quả là hãng hàng không tâm lý và biết chiều chuộng các “Thượng đế” của mình.

Cùng với thông báo về khu vực làm thủ tục mới, Vietjet Air cũng khuyến cáo hành khách của mình nên có mặt tại sân bay để làm thủ tục trước 02 giờ so với giờ bay dự kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *